TƯ VẤN TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHỎ

Cập nhật: 12/07/2018

Lượt xem: 1.156

Cỡ chữ

Bạn muốn phòng khách đẹp của gia đình bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay thật đơn giản hãy để các nhà thiết kế của chúng tôi tư vấn giúp bạn nên thiết kế phòng khách của mình theo phong cách nào cho hợp lý và hợp phong thủy với gia đình bạn.
 

 

Eco là công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu tư vấn thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách hài lòng nhất, với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các mẫu phòng khách do các kiến trúc sư của Eco của chúng tôi thiết kế.


Thực hiện một phòng khách nhỏ cảm thấy thoáng mát hơn với cửa sổ lớn hoặc, thậm chí tốt hơn, với những bức tường kính cao từ sàn đến trần. Thích nghi với thiết kế nội thất của họ với phong cách bạn đã chọn cho căn phòng. Tận dụng tối đa không gian sẵn có với đúng loại bố trí.
 


Nếu căn phòng nhỏ, bạn có thực sự cần đồ nội thất cồng kềnh? Biến phòng vào một khu vực chỗ ngồi ấm cúng và tập trung nỗ lực vào việc tạo ra một phong cách trang trí hài hòa trong khi sử dụng ít đồ càng tốt mà không ảnh hưởng đến phong cách và thoải mái.
 


Lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng cũng khá quan trọng, có thể là điều làm thay đổi toàn bộ quan điểm. Sơn tường màu trắng và chọn đồ nội thất có tính năng màu sắc ánh sáng. Đó là một ý tưởng tốt đẹp cũng có một số tương phản nhưng tránh màu tối bởi bất kỳ phương tiện.

 

Bạn có thể liên hệ với đội tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến và cho bạn nhưng tư vấn phù hợp, đẹp và sang trọng nhất.

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tầng 7 tòa Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896