THIẾT KẾ VĂN PHÒNG 5 TẦNG HIỆN ĐẠI

Cập nhật: 19/07/2018

Lượt xem: 1.128

Cỡ chữ

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG A SƠN, HÀ NỘI

 

* Tòa nhà văn phòng 1200 m2 trong dự án này đã được thiết kế cho công ty a Sơn làm đầu mối cho cả cộng đồng trực tiếp cũng như khu vực  Hà Nội; Một cái mà chính người kinh doanh có thể nắm giữ quyền sở hữu và điều đó sẽ tiến triển chương trình của mình dựa trên nhu cầu và nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng. Dự án là một loại hình mới, được phát triển từ phản hồi của một bản tóm tắt mà chỉ yêu cầu xây dựng có thể mang mọi người lại với nhau và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Thiết kế văn phòng a Sơn, Hà nội

 

Văn phòng hiện với 3 mặt tiền được thiết kế hiện đại với hệ không gian hình khối mạnh mẽ, sang trọng.

Thiết kế công trình văn phòng không những đạt được giá trị công năng cao mà hình thức công năng lại hợp thành 1 thể tôn vinh công trình.

 

Thiết kế văn phòng a Sơn, Hà nội

 

Mặt tiền với hình khối và vật liệu hiện đại

 

Thiết kế văn phòng a Sơn, Hà nội

 

Đá tự nhiên kết hợp gỗ tạo nền nền vững cho công trình

 

Thiết kế văn phòng a Sơn, Hà nội

 

Tương phản mạnh mẽ giữa kính và đá tạo nét riêng cho dự án, vừa tạo cảm giác mạnh mẽ, vừa tạo cảm giác sang trọng cho công trình thiết kế.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG A SƠN ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ BÀI TOÁN CỘNG HƯỞNG GIỮA KINH TẾ VÀ KIẾN TRÚC

* Các khối lượng chính tạo nên Văn phòng này, mỗi chương trình tạo nên mỗi không gian riêng của họ, được trang trí bằng một màu sắc và vật liệu độc đáo, rõ ràng xác định chúng trong tòa nhà văn phòng; Từ bên ngoài những hình dạng này được gợi ý ở trong các không gian được phân nhỏ . "Chúng tôi đã thiết kế dự án này để khuyến khích bất ngờ," kiến trúc sư chủ trì của công ty Kiến trúc ECO, Nguyễn Quang Thạnh giải thích. "Khối lượng lớn hơn phù hợp để dành cho các chức năng thuê văn phòng riêng dành cho các nhóm hay tập thể lớn thuê chẳng hạn nhà trẻ, ngân hàng..., những không gian nhỏ hơn có thể được tổ chức cho các cá nhân thuê riêng lẻ ở các tầng dưới. Đó là giữa những khối lượng mà những niềm vui thực sự sẽ xảy ra mặc dù; Không gian mà chúng tôi gợi ý sử dụng, nhưng sẽ trở thành hoàn toàn người dùng xác định khi dự án thiết kế văn phòng được thực thi. "

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896