THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Cập nhật: 27/07/2018

Lượt xem: 1.213

Cỡ chữ

THI CÔNG BIỆT THỰ HƯNG YÊN

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Ngôi nhà xây dựng địa điểm tại Mễ Sở, Văn Giang Hưng Yên.

*Đơn vị thiết kế:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG ECO

*Giám đốc: Kiến trúc sư Nguyễn Quang Thạnh

*Địa điểm xây dựng: Văn giang- Hưng Yên.

*Chủ trì thiết kế: Nguyễn Quang Thạnh

*Kiến trúc sư: + Nguyễn Văn Hào (kiến trúc)

                        + Đỗ Thị Tươi         (nội thất)

*Thiết kế: 2013

HIỆN TRẠNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN, THIẾT KẾ  BIỆT THỰ, THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ HƯNG YÊN, NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP SAU KHI THI CÔNG XONG.

An cư và lập nghiệp là 2 việc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, bởi vậy nên khi quyết định xây nhà gia chủ phải suy nghỉ hưu đắn đo thật nhiều để chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp, sau khi tham khảo qua rất nhiều mẫu thiết kế, đơn vị thiết kế gia chủ đã quyết định chọn phong cách biệt thự tân cổ điển của kientruceco.vn cho tổ ấm tương lai của mình. 

 

Biệt thự mang kiểu đường nét kiến trúc Pháp luôn tạo một không gian trang nghiêm, bề thế của gia chủ cũng như hình thức thiên về đối xứng cuốn hút ở dáng vẻ khỏe khoắn, hình khối khi nhìn từ xa thì rõ ràng, rành mạch nhưng khi lại gần thì các đường chỉ họa tiết đã được sơ lược tạo nét mềm mại tinh xảo và nhẹ nhàng. Biệt thự có các phòng cao và thoáng, chú trọng vào với bức tường, cột màu trắng, các bức phù điêu ấn tượng. Gam màu vàng trầm nhẹ nhàng thanh thoát của đá ốp tường Mable tạo sự mạnh mẽ, độ bền lâu, làm nổi bật các chi tiết trang trí đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

 

 

Kientruceco.vn tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với kientruceco.vn  để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tầng 7 tòa Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896