THIẾT KẾ SÂN VƯỜN VỈA HÈ VĂN PHÒNG

Cập nhật: 11/07/2018

Lượt xem: 1.451

Cỡ chữ

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN VỈA HÈ VĂN PHÒNG

Công trình đẹp không thể thiếu quanh cảnh xung quanh công trình phải đẹp mắt. quanh cảnh đó bao gồm vẻ đẹp bên ngoài công trình chính, sân vườn, vỉa hè, cây xanh. chính vì đó, thiết kế sân vườn vỉa vè văn phòng đem đến cái nhìn mới, đẹp mắt và hợp cảnh quan.

Văn phòng đẹp được thiết kế lên ý tưởng bởi KTS ECO GREEN đem đến công trình mới lạ, hiện đại, đúng chất văn phòng. là tổ hợp hình khối mạnh vẻ, ô kính hiện đại và màu sắc tươi trẻ. hơn thế nữa vỉa hè thuộc khuôn viên văn phòng rộng rãi giúp nhân viên đi lại an toàn dễ dàng, sạch sẽ, không những vậy nó còn là nơi để phương tiện đi lại khi thời gian để ngắn.

Màu sắc xanh bao phủ bởi thiết kế sân vườn chú trọng không gian trong lành, thoáng mát. Đem đến cái nhìn đẹp dẽ, làm nổi bật công trình văn phòng hòa hợp với thiên nhiên. các loại cây xanh được sử dụng là loại tre trúc dễ sống cả môi trường cát sỏi, giống cây trùm dễ sinh sôi phát triển. Điểm thêm các loại ho tạo màu sắc và hương thơm dịu lam tỏa bốn bên tòa nhà

Thiết kế sân vườn vỉa hè văn phòng nhìn tuy đơn giản nhưng không thể thiếu cả về mỹ quan cả về mặt khoa học, bởi thế ECO GREEN lên ý tưởng thiết kế đựa vào các yếu tố : thiết kế văn phòng hiện đại, mục đích sử dụng, điều hòa khí hậu, và cả môi trường đất xung quanh để tạo lên công trình như ý.

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896