THIẾT KẾ NHÀ LÔ TÂN CỔ ĐIỂN 7 TẦNG

Cập nhật: 18/07/2018

Lượt xem: 1.581

Cỡ chữ

THIẾT KẾ NHÀ LÔ TÂN CỔ ĐIỂN 7 TẦNG

Thiết kế lô phố tân cổ điển, thiết kế nhà lô, thiết kế spa tân cổ điển sang trọng đẳng cấp thời thượng

Điều trăn trở lớn nhất khi muốn thiết kế spa là nên thiết kế theo phong cách tân cổ điển hay thiết kế theo phong cách hiện đại? Mỗi một phong cách mang lại cái đẹp riêng, nếu phong cách hiện đại mang đến cái nhìn năng động mới mẻ thì phong cách tân cổ điển mang vẻ sang trọng, quyền quý, ấm cúng.

 

 

THIẾT KẾ NHÀ LÔ TÂN CỔ ĐIỂN 7 TẦNG TINH TẾ TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Mặt tiền của công trình tương đối hẹp vơi phòng cách thiết kế tân cổ điển nhưng vẫn in đậm được từng nét vẽ của người kiến trúc sư thổi hồn vào công trình. Cột gờ chỉ phào trụ.. được khắc họa tinh tế, màu sắc trang nhã tạo nên bộ mặt của công trình.

Cách lựa chọ phong cách thiết kế là điều quan trọng nhất bước đầu cho mỗi công trình, từ mặt tiền nhà, phối cảnh ra sao, phào chỉ như thế nào, hay phù điêu chọn loại nào cũng là điều trăn trở để thiết kế nhà lô 7 tầng đẹp. Vấn đề nữa chúng ta cần quan tâm đến là màu sắc ngôi nhà, để phù hợp thi công hoàn thiện công trình, lưu ý khi sơn hoàn thiện công trình nhằm mục đích có được cái nhìn đẹp nhất, hoàn thiện nhất cho ngôi nhà của bạn. 

 

 

THIẾT KẾ SPA TÂN CỔ ĐIỂN, THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA, NỘI THẤT SPA TÂN CỔ ĐIỂN

Nếu nói thiết kế nhà lô 7 tầng quan trọng hơn cả thì thiết kế nội thất spa là điều không thể thiếu. Để ngôi nhà hoàn chỉnh, thiết kế nội thất cần phải nên ý tưởng thiết kế ngay từ đầu cùng với thiết kế nhà lô, tại sao lại vậy? Mục đích để biệt thự đẹp và nội thất sang trọng phù hợp với nhau, đem lại cái đẹp hoàn chỉnh nhất cho ngôi nhà đẹp của bạn.

Thiết kế hợp rơ từ ngoài vào trong, phong cách tân cổ điển mang lại cảm giác sang trọng ấm cúng. Hương vị phương tây lan tỏa khắp căn nhà bởi màu vàng quyền quý, tô điểm bởi đèn chùm điệu đà sang trọng. bộ sofa êm ái bắt mắt

 

 

Đối với spa khu vực ghi lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với khách hàng là phòng khách đẹp. Phòng khách là nơi khách hàng ngồi lâu nhất, ngắm nghía thiết kế phòng khách đẹp nhiều nhất. Bởi thế có được sự yêu mến hài lòng của khách hàng thì nên có tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Chủ đầu tư thường đưa câu hỏi: Thiết kế nội thất spa như thế nào, thiết kế thi công nội thất ra sao, thì chúng tôi Kiến Trúc Eco Green luôn đưa ra những giải pháp, tư vấn nội thất tốt nhất. 

Kiến trúc spa nổi bật tông màu vàng ấm, nâu đồng giúp thương khách cảm thấy thư thái nhất khi được chăm sóc sắc đẹp tại đây.

 

 

THIẾT KẾ NHÀ LÔ TÂN CỔ ĐIỂN 7 TẦNG TUY DIỆN TÍCH NHỎ MÀ SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU VỚI TÂM NIỆM THIẾT KẾ '' ÍT MÀ NHIỀU'' CỦA NGƯỜI KIẾN TRÚC SƯ

Mặc dầu diện tích khá khiêm tốn với 45m2 sàn, nhưng người kiến trúc sư thiết kế công trình đã tận dụng khoảng không nhô ra trước và sau của công trình để đưa các không gian cần thiết vào đúng vị trí tối ưu của nó. Thang máy , thang bộ, vệ sinh của nhà lô  7 tầng này được thiết kế bố trí mặt sau của công trình phần nhô thêm ra tận dụng tối đa diện tích cho không gian các phòng phía trước. Mặt tiền ưu tiên hình thức tân cổ điển đẹp nhưng vẫn phục vụ công năng sử dụng tối ưu nhất.

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896