THIẾT KẾ KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI 6 TẦNG

Cập nhật: 27/07/2018

Lượt xem: 1.652

Cỡ chữ

Để thiết kế kiến trúc của một khách sạn, đòi hỏi một kiến trúc sư phải có sự am hiểu chi tiết về các kĩ thuật cũng như sự tính toán chi tiết và độ an toàn tuyệt đối của công trình. 

Tinh tế, hiện đại và sang trọng là những gì được nói tới khi nhắc đến hàng các mẫu thiết kế khách sạn của kientruceco.vn. Từng đường nét kiến trúc chau chuốt cùng sự sáng tạo và không rập khuôn theo lối thiết kế cũ lại là yếu tố thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi ngắm nhìn công trình khách sạn của chúng tôi. Mỗi một không gian đều được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng để mang lại sự tiện ích nhất cho các khách hàng khi nghỉ dưỡng tại khách sạn kientruceco.vn thiết kế.

Đội ngũ KTS của kientruceco.vn đã đưa ra phương án thiết kế khách sạn  với mặt bằng công năng được tối ưu, đảm bảo tiện nghi cho việc sử dụng phòng nghỉ của khách hàng. Bố trí phòng ngủ của khách cùng các phòng chức năng, khu kĩ thuật, các không gian phụ trợ thuận tiện cho công tác quản lý đều được thiết kế, phân chia không gian khoa học, đảm bảo sự vận hành tốt của bộ máy khách sạn.

 

 

Mẫu khách sạn 6 tầng nổi bật với sự kết hợp khéo léo của tone màu sắc và sự kết hợp của những vật liệu hiện đại như vách kính, lan can kính,… tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại của ngoại thất khách sạn. Với những vách kính trang trí  mặt tiền khách sạn mini tạo nên nhịp điệu của mặt tiền khách sạn và cũng là điểm nhấn vô cùng hiệu quả cho toàn bộ ngoại thất mặt tiền đẹp khách sạn 6 tầng.

 

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896