THIẾT KẾ BIỆT THỰ,BIỆT THỰ THÁI NGUYÊN

Cập nhật: 17/07/2018

Lượt xem: 1.153

Cỡ chữ

Biệt thự mái thái đang được đa số người sử dụng ưa thích có lẽ do ưu điểm của nhà mái thái là khá nhiều như: Nhà mái thái rất hiệu quả trong việc chống nóng, nhà mái thái rất mát, kiến trúc của nhà mái thái đẹp hơn so với nhà mái bằng….Không những thế, biệt thự hiện đại mái thái tạo cảm giác gần gũi ấm cúng phù hợp với không gian nghỉ dưỡng cho gia chủ.

Được xây dựng trên diện tích 120m2, diện tích mặt sàn 100m2, để phù hợp với thế đất KTS ECO Green đã thiết kế căn biệt thự choán toàn bộ diện tích, mặt trước để ra 20m2 sân vườn, với thiết kế đó căn biệt thự thêm đồ sộ, hoành tráng. Rất thẩm mĩ nhưng lại vô cùng gần gũi, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn từ xa.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ THÁI NGUYÊN
Mặc dầu vậy, nhược điểm của biệt thự mái thái thì cũng không kém, nếu là kiến trúc biệt thự sử dụng nhà mái thái thì chi phí là khá cao. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình chúng ta sẽ có sự lựa chọn riêng nhưng tổng quan biệt thự mái thái thường được ưa chuộng hơn trong thời buổi hiện nay.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BÊN TRONG CỦA BIỆT THỰ MÁI THÁI, THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI, BIỆT THỰ THÁI NGUYÊN

MẶT BẰNG TẦNG 1: Bao gồm 1 phòng khách lớn ngay lối sảnh chính đi vào, bên trái là 2 phòng ngủ, bên phải là bếp + nhà ăn. Cầu thang ngay lối phòng khách đi lên. Việc sắp xếp như vậy với mục đích tăng không gian căn phòng, tạo cảm giác thông thoáng nhất, lại không mất sự gắn kết giữa các phòng. 

MẶT BẰNG TẦNG 2: Gồm có 3 phòng ngủ ( 1 Master ) cùng phòng sinh hoạt chung bên ngoài.

MẶT BẰNG TẦNG 3: Gồm có phòng thờ bên trong, bên ngoài là sân trước và sân phơi phía sau

Hệ thống mái thái:

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896