THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

Cập nhật: 19/10/2017

Lượt xem: 1.673

Cỡ chữ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG, NHÀ LÔ PHỐ A ĐỨC HẢI DƯƠNG

"PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG"

Với diện tích đất của  chủ nhà như hiện trạng, mặt tiền rộng 4m và sâu vào trong nhiều, đây cũng là 1 thách thức với công ty thiết kế kiến trúc để đưa ra phương án tối ưu về cả hình thức lẫn nội dung công trình. Lấy tầng 1 làm nền cho hình khối công trình, đưa ra những mảng khối liên kết cả tuyến nhà lô theo chiều dọc tạo nên nét riêng cho công trình. Không những thế, liên kết nội bộ giữa khối của các tầng làm cho hình khối thêm phần chặt chẽ thêm.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

"CẤU TRÚC BÊN TRONG NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG"

Với yêu cầu thực tiễn, nhu cầu sử dụng hiện tại của công trình. Tầng 1 được sử dụng làm khu vực kinh doanh, tầng lửng bắt đầu của chuỗi không gian sử dụng riêng cho gia đình. Bếp, khách tầng lửng, các phòng ngủ và khu vệ sinh được bố trí thiết kế các tầng trên. Đặc tính của khu đất gây ra khó khăn cho việc lấy sáng và thông khí cho các phòng ốc được sử dụng trong thiết kế nhà lô phố này. Do đó, chúng tôi với tư cách là đơn vị tư vấn thiết kế đã đưa ra phương án thiết kế cho công trình nhà lô phố này 1 trải nghiệm mới về không gian bên trong. Đó chính là lấy sáng khu vực thang xuống hành lang để lấy sáng và thông khí. Còn đối với khu vực vệ sinh, 2 khối vệ sinh nằm cạnh nhau, phương án thiết kế kiến trúc  được đưa ra là sử dụng 1 khoảng không chung cho 2 khối vệ sinh đó với mục đích thông gió chính cho khối vệ sinh đó. Đây là 1 cách sử lý mặc dầu mất nhiều diện tích không gian thừa nhưng lại giúp ích cho việc thông khí của khối phụ.

MẶT BẰNG  TẦNG 1: hầu như toàn bộ tầng 1 làm nhà kho và gara. 

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

MẶT BẰNG TẦNG LỬNG: Phòng khách được đặt ở vị trí cầu thang, bếp ăn đặt vào phía trong, phía trước thiết kế thông tầng tạo không gian sáng sủa. Như vậy phòng bếp không bị tối mà luôn có ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

MẶT BẰNG TẦNG 2,3: gồm 2 phòng ngủ master đối xứng qua khu cầu thang bộ.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

MẶT BẰNG TẦNG 4: gồm phòng thờ phía trước và sân phơi ở phía sau. Có thể trưng dụng lối cầu thang làm không gian sinh hoạt chung

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HẢI DƯƠNG

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896