THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

Cập nhật: 18/06/2018

Lượt xem: 1.373

Cỡ chữ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI, A GIANG HÀ ĐÔNG 

"PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG"

Hiện đại mà tinh tế, tao nhã là cái nhìn đầu tiên của tôi về công trình này. Với diện tích đất của  chủ nhà như hiện trạng và yêu cầu thiết kế của chủ nhà, chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng khi đưa ra phương án thiết kế kiến trúc  biệt thự Hà Đông. Lấy tầng 1 làm nền cho hình khối công trình, đưa ra những mảng khối liên kết cả tuyến nhà lô theo chiều dọc tạo nên nét riêng cho công trình. Không những thế, liên kết nội bộ giữa khối của các tầng làm cho hình khối thêm phần chặt chẽ thêm. Nhiều mảng kính lớn tạo điểm nhấn, sự sang trọng cho công trình được thiết kế. Mặt tiền công trình biệt thự Hà Đông chính là sự kết hợp hài hòa giữa những mảng đặc rỗng được tạo nên bởi các yếu tố tường đặc, kính cường lực và nan thép, chính nó đã đưa biệt thự 5 tầng này lên tầm cao mới.

                                                                                                   PHỐI CẢNH MẶT TIỀN BIỆT THỰ

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ MẶT BẰNG BIỆT THỰ

Với hình dáng khu đất như hiện trạng, thiết kế được đưa ra ưu tiên không gian sử dụng chính của công trình được vuông vức, còn lại những không gian thò thụt nhiều được sử dụng làm không gian phụ như hành lang, thang bộ. Chính không gian phụ này được bố trí thiết kế tại vị trí như vậy đã tạo nên các nét duyên cho công trình, cho biệt thự này. Không những vậy, nó lại được kết hợp với hình thái kiến trúc biệt thựbên ngoài càng làm tăng vẻ đẹp cho công trình biệt thự Hà Đông.

MẶT BẰNG TẦNG 1: Thiết kế vuông vức cho căn phòng chính như phòng làm việc và phòng ngủ, các diện tích chéo được sử dụng làm nhà vệ sinh chung, cầu thang

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

MẶT BẰNG TẦNG 2: Gian phía ngoài là phòng làm việc của nhân viên, phòng trong phòng làm việc của sếp, bên ngoài WC chung, và ban công nhỏ. Nhìn tổng thể mặt tầng 2 và 1 không có mấy thay đổi, công năng sử dụng cũng tương tự nhau. 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

MẶT BẰNG TẦNG 3: Từ tầng 3 trở lên được sử dụng sinh hoạt gia đình, tầng này có 1 phòng ngủ, phòng khách và bếp ăn thông nhau.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

MẶT BẰNG TẦNG 4: Gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng master , các phòng đều được thiết kế vuông vức

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

MẶT BẰNG TẦNG 5:  Phòng thờ được đặt trên tầng 5 này, bao quanh là sân thượng

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896