TK BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - ANH MY

Cập nhật: 13/03/2018

Lượt xem: 1.029

Cỡ chữ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - ANH MI

Thiết kế biệt thự tân cổ điển mang phong cách Pháp là một kiểu kiến trúc được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi đó là giải pháp tối ưu kết hợp giữa thẩm mỹ nghệ thuật đẹp và giá trị sử dụng cao. Phong cách kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp chứa đựng sự hài hòa đi từ tổng thể tới từng đường nét chi tiết luôn đảm bảo tính thống nhất cao bởi vậy nó không bao giờ bị lỗi thời. Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đang tăng lên do nhu cầu của chủ đầu tư mong có được một ngôi nhà với phong cách độc đáo nhất. Với các công trình biệt thự tân cổ điển đẹp, được biết đến rộng rãi qua nhiều năm cống hiến trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc Eco green luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và tìm đến khi có nhu cầu thiết kế công trình cho mình.

 

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng là tổng hòa của hai yếu tố thết kế và màu sắc. Công trình có tỷ lệ hài hòa với các cột trụ thẳng đứng mang nét khỏe khoắn, vững chãi kết hợp các chi tiết gờ, phào, chỉ mềm mại tỉ mỉ, tạo vẻ đẹp mới mẻ, khỏe khoắn cho ngôi biệt thự. Tổng thể ngoại thất của ngôi biệt thự tân cổ điển mang nét đẹp của quy luật tổ hợp với phân vị ngang chí công trình thành 3 khối rõ rệt. Tập trung vào các hình khối và các hệ thức cột làm nổi bật nét mạnh mẽ và uy nghi của công trình.

 

 

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN-ANH MI

- Chủ nhà : Anh Mi

- Địa chỉ: KĐT Ecopark - Văn Giang - Hưng Yên

- Diện tích đất: 300m2, tổng diện tích xây dựng 240m2, diện tích sân vườn 250m2

- Kiến trúc sư thiết kế: Nguyễn Quang Thạnh

- Tầng 1: Phòng khách, bếp+ phòng ăn, wc chung, 1 phòng ngủ

- Tầng 2: 3 phòng ngủ ( trong có có 1 phòng master ), wc chung

- Tầng 3: Tầng mái

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896