THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG BÁC CỬ

Cập nhật: 23/07/2018

Lượt xem: 1.968

Cỡ chữ

Mức thu nhập trung bình khá ở các thành phố, lựa chọn tốt nhất bạn có thể nghĩ đến là thiết kế một căn biệt thự 2 tầng được giới thiệu trong bài viết. Giữa lòng thành phố mà có một không gian sống lí tưởng với ngôi nhà 2 tầng tân cổ điển thì còn gì bằng phải không? Để tạo nên một không gian kiến trúc lí tưởng các kiến trúc sư của chúng tôi đã cho ra đời bản vẽ biệt thự phố  vừa hoài cổ lại hiện đại. Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian sống lí tưởng này nhé.

 

Phối cảnh 01 biệt thự tân cổ điển 2 tầng bác Cử

Ngôi biệt thự phố này được chúng tôi thiết kế cho gia đình bác Cử ở Hưng Yên . Bác Cử có tư duy thẩm mỹ  rất nhạy bén, bác yêu thích sự hiện đại tuy nhiên muốn ngôi nhà của mình lại có vẻ gì đó hoài cổ xen kẽ. Vì thế ngay khi nhận được yêu cầu của bác trong đầu chúng tôi đã hiện ra mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 100m2.

 

Phối cảnh 02 biệt thự tân cổ điển 2 tầng bác Cử

Để tạo nên một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 6m chúng tôi đã cố gắng lồng ghép những khoảng không gian lí tưởng để gia chủ có thể trồng cây xung quanh. Về vị trí, hướng nhà sắp xếp của nội thất chúng tôi đều căn cứ vào mệnh cũng như tuổi của chủ nhân.

Bởi phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế, xây dựng nhà ở. Nhìn chung kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế, bố trí mặt bằng công năng không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn hợp phong thủy, vận mệnh của gia chủ.

Hi vọng sau khi ngắm nhìn toàn cảnh thiết kế mẫu biệt thự này, quý vị sẽ có thêm những ý tưởng hay, mới lạ cho công trình sắp sửa xây dựng của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu những mẫu biệt thự đẹp hãy liên hệ với nhóm kiến trúc sư của chúng tôi để được trợ giúp nhé.

 

Phối cảnh 03 biệt thự tân cổ điển 2 tầng bác Cử

 

Phối cảnh 04 biệt thự tân cổ điển 2 tầng bác Cử

MẶT BẰNG TẦNG 1

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng bác Cử

MẶT BẰNG TẦNG 2

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng bác Cử

MẶT BẰNG TUM

Mặt bằng tầng tum biệt thự 2 tầng bác Cử

MẶT BẰNG MÁI

Mặt bằng mái biệt thự 2 tầng bác Cử

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896