THI CÔNG TỦ DƯỚI CẦU THANG

Cập nhật: 12/07/2018

Lượt xem: 1.619

Cỡ chữ

       Thi công tủ cầu thang không chỉ xóa đi góc xấu của ngôi nhà mà còn tăng thêm tính hữu dụng của gầm cầu thang, là góc trang trí, góc để đồ, hay thậm trí là góc học tập đọc sách, vui chơi của trẻ. 

       Đôi khi bạn băn khoăn không biết nên làm gì với phần dưới gầm cầu thang, đa số gia đình nông thôn hay số ít thành thị bỏ trống hay nhét vô số đồ đạc vật dụng không dùng đến xuống gầm cầu thang, vừa gậy cảm giác mất mĩ quan, lại gây nhiều nguy cơ nuôi chuột gián trong gia đình mình. Một giả pháp hữu hiệu, không quá tốn kém lại sang trọng cho ngôi nhà bạn, đó là thi công tủ gầm cầu thang được thiết kế đẹp, chỉn chu tới từng chi tiết.

 

 

      Tủ gầm cầu thang mà tôi muốn giới thiệu cho bạn ở đây, với chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bác Mỹ, sơn bóng màu trâm lộ vân óc chó rất đẹp và sang. Mẫu tủ gầm cầu thang được thiết kế bới kiến trúc ECO-G với phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp với ngôi biệt thự hiện đại của gia chủ.

 

 

       Hộc tủ được thiết kế nhiều ngăn bao gồm cả ngăn trên và ngăn đưới. Ngăn dưới có cánh đóng mở được làm bằng gỗ óc chó, có thể chung đụng để đồ kích thước lớn, đồ dùng không dùng đến trong thời gian lâu. Ngăn trên được làm mở, vật liệu acrylic phủ bóng bề mặt, sử dụng tông màu trắng sang trọng, phù hợp với sở thích của gia chủ.

 

 

 

 

Hơn thế nữa, đồ nội thất tủ gầm cầu thang đều được phủ bóng nên rất dễ vệ sinh lau chùi, không ngấm nước, không bong tróc mất màu. Thời gian sử dụng trên 50 năm, có bảo hành trọng đời bởi Công ty Kiến trúc ECO-G

 

 

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tầng 7 tòa Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896