THI CÔNG NỘI THẤT CHỊ NGÂN

Cập nhật: 11/07/2018

Lượt xem: 945

Cỡ chữ

THI CÔNG NỘI THẤT TRÀNG AN CONPLEX CHỊ NGÂN

* Nội thất căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại, kết hợp các không gian thành 1 tổng hòa cho căn hộ. Gỗ công nghiệp được dùng trong thiết kế và thi công nội thất Tràng An Complex này vừa là Melamin, vừa là MDF phủ  Lamilete bề mặt tạo chất liệu hiện đại cho công trình. 

 

 

NỘI THẤT TRÀNG AN CONPLEX  ĐƯỢC CÔNG TY KIẾN TRÚC ECO GREEN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG 

Với tiêu chí chất lượng thẩm mĩ và kĩ thuật. Nội thất Tràng An được các kiến trúc sư Eco Green nghiên cứu và phát triển dựa trên nét truyền thống của không gian thờ được tạo hình không phức tạp mà vẫn mang đủ sự ấm cũng của gian thờ, chất liệu gỗ tự nhiên ở đây được sử dung là gỗ Hương đỏ tạo nên dộ sang và cao quý cho không gian thờ.

 

 

KHÔNG GIAN THỜ NỘI THẤT TRÀNG AN COMPLEX ĐƯỢC THIẾT KẾ ẤM CŨNG HÀI HÒA VỚI KHÔNG GIAN SỐNG

 

 

* Gỗ Melamine hay còn gọi là gỗ MFC – Melamine Faced Chipboard là một loại ván Công nghiệp được phủ Melamine. Với công nghệ hiện đại ngày nay, gỗ tự nhiên không còn là sự lựa chọn duy nhất nữa. Thay vào đó, nhiều loại vật liệu đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi bởi các đặc tính nổi trội về chất lượng và mẫu mã, trong đó có Melamine. Tuy nhiên với công trình này sự kết hợp hài hòa giữa gỗ tự nhiên và công nghiệp đang tạo ra nét ấm cũng cho công trình nội thất này

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tầng 7 tòa Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896