THI CÔNG HOAN THIỆN BIỆT THỰ CHỊ LOAN

Cập nhật: 08/08/2018

Lượt xem: 1.132

Cỡ chữ

Biệt thự 3 tầng của chị Loan là một thiết kế nhà đẹp với vẻ ngoài được trang trí sinh động, linh hoạt, tạo cảm giác đơn giản mà khỏe khoắn

 

 

Vẻ đẹp của căn nhà đến từ phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại luôn hiện hữu trong các chi tiết trang trí ở nhiều mặt. Mỗi chi tiết là một sự lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ cũng như tạo ra được một chỉnh thể cân xứng, hài hòa. Từng đường nét ngoại thất thực sự phóng kháng, hoàn mỹ, là sự pha trộn giữa những đặc điểm của kiến trúc hiện đại phương Tây cùng những nét độc đáo riêng của kiến trúc phương Đông. Đây chính là một không gian sống đáng mơ ước dành cho những con người của thời đại mới, ưa thích sự năng động, phóng khoáng và luôn hướng đến những giá trị đơn giản, nhưng hiệu quả và mang đến sức sống tươi mới trong nghệ thuật kiến trúc. Các chi tiết thiết kế đều rất tinh tế, được lựa chọn từ những loại vật liệu hiện đại, nhưng cũng rất gần gũi, truyền tải được thông điệp nghệ thuật và mang lại một công trình để đời, rất thu hút và nổi bật.

 

 

Xưa nay, mái ngói luôn là nét đặc trưng của những thiết kế nhà đẹp ở Việt Nam. Các mẫu nhà mái ngói mang nét đặc trưng riêng, thu hút riêng. Đặc biệt, nhà mái ngói có khả năng cách nhiệt, chống thấm dột cao hơn nhiều lần so với nhà mái bằng. Nếu bạn muốn xây một ngôi nhà hiện đại nhưng muốn nó có nét nhẹ nhàng, thuần mắt thì nên lựa chọn các mẫu nhà có mái ngói như biệt thự của chị Loan. Mẫu biệt thự này có hệ mái ngói được tạo lập từ ba phần mái khác nhau. Các phần mái ghép nối hài hòa, phần mái này là một phần trang trí hay làm nền cho phần mái còn lại. Mái nhà sử dụng  là mầu ngói đơn giản, nó khiến cho thiết kế nhà 3 tầng có được vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc. Các chi tiết gợn sóng, vân viền của từng viên ngói khiến cho phần mái trông đơn giản mà có nét gì đó vẫn rất tỉ mỉ, rất chỉn chu.

 

 

 

 

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tầng 7 tòa Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896