NỘI THẤT CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN

Cập nhật: 16/07/2018

Lượt xem: 746

Cỡ chữ

Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản, một đường hướng mới của hiện đại, mang lại sự tinh tế cho sự phát triển của con người gắn liền với công nghệ 4.0. Nếu như vậy thì gốc gác nó từ đầu, tại bất kì thứ nào được sinh ra cũng có cội nguồn của nó. Vâng đó chính là Mies Van de Rohe. Minimalism – chủ nghĩa tối giản hiện thực. Phát triển từ những năm đầu của thế kỷ 20 tại châu Mĩ. Nhưng phải đến khi Mies Van de Rohe xuất hiện, một trong những kiến trúc sư  huyền thoại của thế giới, chủ nghĩa tối giản tối thiểu mới được nâng lên một tầm ảnh hưởng rộng khắp. Và đây là những minh chứng để chúng ta hiểu được bản chất của nó.

Và như chúng ta đã thấy, sự tinh tế bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất trong căn phòng của mình, tinh tế từng đường nét từ thiết kế đến hiện thực công trình. Từ những chậu rửa, vòi hoa sen, bệ đá đơn giản mà lại sang trọng. Chính chúng đã tạo nên những tổng hòa về căn hộ đẹp sang trọng theo phong cách thiết kế nội thất tối giản mà ta thấy đây.

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tầng 7 tòa Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896