NHÀ ỐNG 3 TẦNG ANH TIẾN

Cập nhật: 20/07/2018

Lượt xem: 1.222

Cỡ chữ

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG

Nhà ống 3 tầng dưới đây thuộc về Anh Tiến ở Công Luận, Văn Giang, Hưng Yên. Với đặc điểm lô đất 2 mặt tiền, diện tích 6x15m2, chúng tôi thiết kế nhà lô 2 mặt tiền, phong cách hiện đại. Thiết kế 3 tầng, 1 mái tạo dáng nhà. Công năng phù hợp với yêu cầu của mỗi thành viên trong gia đình. 

Tầng 1 : Chúng tôi bố trí gara phía trước, bên trong là bếp ăn, được ngăn cách bởi cửa kính trong suốt

Tầng 2: Bao gồm phòng khách phía trước với 2 mặt thoáng, phòng ngủ chính phía sau

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ

 

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

+Xưởng gia công cửa kính của a Tiến được đặt ngay cạnh nhà, nên chúng tôi đã thiết kế tầng 1 công năng chính để vật liệu xây dựng, cùng với xe oto chuyên chở của anh. Ngoài ra,việc bố trí thêm cầu thang ngoài nhà vô cùng cần thiết và hợp lý. Mọi sinh hoạt của gia đình tính từ tầng 2 trở lên, mọi người sẽ sử dụng cầu thang ngoài trời là chủ yếu. 

+Ngoài công năng sử dụng được ECO GREEN chú trọng thì bề ngoài ngôi nhà cũng được chăm chút hơn cả. Hình dáng nhà ống 3 tầng hiện đại được xây dựng bởi hình khối khỏe khắn, tạo điểm nhấn mạnh mẽ bởi lát đá sẫm màu. 

 

 

+ Tâm sự với chúng tôi, Anh Tiến chia sẻ bản thân anh là người trẻ tuổi tính cách phóng khoáng nên muốn ngôi nhà đầu tiên trong đời mình, tự mình xây dựng phải mang tính cách con người anh trong đó. Khi nhận được sự mong mỏi của anh, chúng tôi nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, và rất vui khi đáp ứng được yêu cầu cũng như ý muốn của anh. Trước khi đặt bút vẽ thiết kế, chúng tôi luôn luôn lắng nghe suy nghĩ của khách hàng, nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất cho khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi qua website: kientruceco.com hoặc hotline: 0973 971 896 để được tư vấn miễn phí và sở hữu những ngôi nhà ưng ý nhất.

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896