NHÀ LIÊN KẾ 4 TẦNG CHỊ VÂN

Cập nhật: 16/07/2018

Lượt xem: 1.488

Cỡ chữ

Nhà lô phố, liên kế chị Vân với hình dạng của đất 7x12m, hình chữ nhật, các góc vuông vức. Nhà lô phố một mặt tiền nên các chi tiết tạo hình tạo khối được đặt chủ yếu ở mạt trước của nhà, nhưng cái khó nhất phải sắp xếp không gian bên trong hợp lý, tính toán tỉ mỉ chi tiết khoảng lấy sáng, lấy gió, cũng như công năng sử dụng của từng tầng. 

 

 

Với phương án nhà lô chị Vân, chúng tôi thiết kế 4 tầng sử dụng theo như yêu cầu của chị. Tầng 1 được dùng làm khu để xe ở phía trước, cùng bếp, bàn ăn ở phía sau. Chúng tôi tận dụng gầm cầu thang để máy nước, và khu veeh sinh tầng 1. Tầng 2,3 bố trí các phòng ngủ. Tầng 4 phòng thờ phía trước, sân phơi đồ ở phía sau.

 

 

Mặt tiền nhà lô chị Vân sử dựng kính cường lực kịch sàn, cửa sổ kính singfa với kích thước rộng mục đích thu sáng và gió tối đa cho căn nhà ống 1 mặt tiền. Điểm tạo nhấn bới đường cột ốp đá vân đẹp, gỗ ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi sử dụng các chi tiết nhỏ như ban công kính, đèn chiếu sáng trang trí bên ngoài cùng một vài chậu cây cảnh. Chúng góp phần làm căn nhà lô hiện đại, sang mà vô cùng gần gũi.

Chúng tôi đưa ra phương án khác cho nhà lô phố 4 tầng chị Vân

Phương án 2

 

 

Phương án 3

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896