BIỆT THỰ VƯỜN 300M2

Cập nhật: 23/07/2018

Lượt xem: 1.121

Cỡ chữ

Trong thời đại đô thị hóa ngày càng rõ rệt như hiện nay, nhiều gia chủ muốn tìm đến với cuộc sống vườn tược thanh bình, tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt của thành thị. Nhu cầu cuộc sống hưởng thụ một không gian biệt thự sân vườn trong lành đầy đủ những tiện nghi, hiện đại nhất có thể.

Chính từ nhu cầu này, các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đã xuất hiện và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng. Một khu nhà vườn của ngôi biệt thự sẽ làm cho cuộc sống của bạn khỏe mạnh và hài hòa hơn. Không khí trong lành của cây xanh sẽ giúp bạn cân bằng với cuộc sống - điều đang khó tìm được trong xã hội hiện đại. Nội thất của  biệt thự sân vườn cũng có những nét đặc trưng riêng. Các gam màu tươi sặc sỡ nên hạn chế sử dụng bởi ngôi nhà đã nằm giữa khoảng không xanh ngát, muôn màu muôn vẻ của thiên nhiên. 

 

Phối cảnh 01 biệt thự vườn 300m2

Nếu mái ngói thái được sử dụng rất nhiều tăng độ tươi cho ngôi nhà thì mái xanh tạo nét sang trọng riêng, được thiết kế nổi bật trên nền tường trắng với những chi tết khung cửa gỗ, giàn hoa treo gỗ tự nhiên đỏ điểm tô nhẹ nhàng; những bồn hoa nhỏ tươi, sinh động góp phần kéo thiên nhiên lại gần cuộc sống.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu: mái thái được thiết kế cao tạo khoảng không khí đệm giảm sự bức xạ nhiệt từ mái kết hợp với việc đôn cao ngôi nhà với phần móng cao Sảnh cao tránh sự hấp thu nhiệt từ đất giúp không gian sống mát mùa hè, ấm mùa đông.

 

Phối cảnh 02 biệt thự vườn 300m2

Các không gian đều được mở thoáng theo những cách riêng để đảm bảo thoáng, sáng ở mọi góc sống. Theo đó, biệt thự sử dụng toàn bộ kính cường lực khung nhôm lấy ánh sáng tối đa tận dụng vị thế đất an ninh đảm bảo, yên bình. Nếu phòng khách và phòng bếp lấy ánh sáng qua việc thiết kế sảnh chính - phụ cùng tone với cửa lớn ra sân vườn thì các không gian còn lại được lấy ánh sáng khéo qua hệ thống cửa sổ rộng ô kính lớn kết hợp những bồn hoa nhỏ xinh kề bên cho không gian sống thêm sinh động, gần gũi.

 

Phối cảnh 03 biệt thự vườn 300m2

Biệt thự được thiết kế gọn góc với diện tích tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Theo đó, từng góc diện tích đều được tối ưu khoa học để tối đa diện tích sử dụng cho gia đình.

 

 

Phối cảnh 04 biệt thự vườn 300m2

Phối cảnh 05 biệt thự vườn 300m2

Phối cảnh 06 biệt thự vườn 300m2

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896