BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG

Cập nhật: 28/06/2018

Lượt xem: 775

Cỡ chữ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp, sang trọng, mang kiểu đường nét kiến trúc Pháp luôn tạo một không gian trang nghiêm bề thế . Sự thể hiện bề thế của gia chủ  cũng như hình thức thiên về đối xứng cuốn hút ở dáng vẻ khỏe khoắn, hình khối khi nhìn từ xa thì rõ ràng, rành mạch nhưng khi lại gần thì các đường chỉ họa tiết đã được sơ lược tạo nét mềm mại tinh xảo và nhẹ nhàng. Với các phòng cao và thoáng, chú trọng vào với bức tường, cột màu trắng, các bức phù điêu ấn tượng. Gam màu vàng trầm nhẹ nhàng thanh thoát  làm nổi bật các chi tiết trang trí đặc trưng của biệt thự tân cổ điển đẹp mà sang trọng cuốn hút cảm thụ của con người đến công trình.

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng cố kính sang trọng

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng cố kính sang trọng với diện tích 5x15m, biệt thự tân cổ điển với 2 mặt thoáng, mặt đường khá rộng rãi tạo thuận lợi để phô diễ hết cái đẹp, nguy nga của biệt thự tân cổ điển 3 tầng. Cùng với bộ óc sáng tạo không ngừng của đội ngũ KTS công ty Kiến Trúc Eco Green, biệt thự đẹp 3 tầng được chăm chút tỉ mỉ từ đường nét cổ điển đén gờ phảo chỉ đều được khắc họa rõ nét, sang trọng phù hợp với biệt thự tân cổ điển này.

 

 

Biệt thự tân cổ điển được thiết kế 3 tầng 1 tum, chiều cao các tầng phù hợp với không gian được tính toán theo số liệu phong thủy, tỷ lệ ngôi nhà càng thêm cân đối đẹp mắt. Không gian sử dụng hoàn hảo, có độ thông thoáng nhất định, không hề cục mịch như những biệt thự tân cổ điển cổ xưa.

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng cố kính sang trọng

 

Một yếu tố tạo nên cái đẹp cho biệt thự tân cổ điển 3 tầng phải nói đến chi tiết tỉ mỉ của cột nhà, chúng được khoác lên mình những nét khắc hoàn hảo, gắn bởi phù điêu đẹp mắt chất lượng. Hơn nữa biệt thự mái thái, thiết kế biệt thự mái thái, biệt thự đẹp càng làm nổi bật cái đẹp cổ điển của biệt thự tân cổ điển 3 tầng. 

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng cố kính sang trọng

 

CẤU TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Tầng 1:  Phòng khách, bếp, ăn, vệ sinh, tiểu cảnh

Tầng 2: Ngủ chính gia chủ, ngủ con trai, con gái, khu vệ sinh, hành lang thông gió.

Tầng 3:  Phòng ngủ, sân phơi, phòng thờ, tiểu cảnh.

Cấu trúc không gian thiết kế hợp lý, chặt chẽ, tạo nên cảm giác ấm cúng cho gia chủ sống trong không gian biệt thự tân cổ điển 3 tầng

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896