BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG ANH ĐỊNH

Cập nhật: 27/07/2018

Lượt xem: 1.245

Cỡ chữ

Dòng biệt thự tân cổ điển ngày một ăn sâu vào trong những kiến trúc hiện đại ngày một mạnh hơn, so với hồi xưa chưa có quảng cáo rộng rãi thì ít ai biết tới dòng biệt thự này nhưng trải qua một thời gian có google thì dần dần quảng cáo được nhiều người tiếp cận ngày một mạnh mẽ hơn bao giờ hết những công trình biệt thự tân cổ điển của kientruceco.vn là một trong những nền tảng từ rất lâu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự chuyên về tân cổ điển.

So với các ngôi biệt thự khác thì mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 áp mái lần này đóng vai trò rất quan trọng vì ngôi biệt thự được nhiều khách ưng ý và tiếp cận khá là nhiều trong thời gian qua, kể từ đầu năm biệt thự này được thi công xây dựng xong và được viết lên mạng quảng cáo cho tới nay gần hơn nữa năm đã có nhiều khách vẫn luôn chọn mẫu biệt thự này vì họ thích phong cách kiến trúc mà công ty kientruceco.vn thiết kế điều mang một nét đẹp riêng biệt đến khó diễn tả.

 

 

Không thể phủ nhận tài năng của công ty kientruceco.vn khi thiết kế ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này cho gia đình anh Định, công năng sử dụng biệt thự được thiết kế thoáng mát và có sân vườn đẹp phù hợp với nhu cầu của khách hàng và biệt thự sân vườn vẫn là một trong những chủ chốt khiến nhiều người quan tâm và không thể thiếu trong thiết kế nếu quý khách có một miếng đất diện tích rộng thì có thể thiết kế biệt thự sân vườn đẹp mát mẻ.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng được thiết kế với hệ thống cửa kính rất đẹp mắt. Vẫn giữ nguyên lối thiết kế theo phong cách cổ điển của kiến trúc xưa nhưng có một vài yếu tố khác biệt ở đây được các kiến trúc sư thiết kế với cửa chính, và rất nhiều cửa sổ mở lớn và được thiết kế với hệ thống cửa pano  kính rất đẹp mắt. Cửa pano rất chắc chắn có thể kết hợp với kính cường lực.

Với căn phòng hiện đại và tầm nhìn bên ngoài nhiều cây xanh, việc lắp thêm một tấm kính để đưa hình ảnh thiên nhiên vào không gian nội thất sẽ tạo cảm giác rộng và nhẹ nhàng hơn cho góc nhà

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển  sử dụng ngói màu đỏ với ưu điểm của mái ngói: Tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ với môi trường cao, nhiều nhà cung cấp ngói lợp có cam kết bảo hành cho bạn đến 10 năm,  vừa hạn chế được tiếng ồn cũng như lượng nhiệt hấp thụ.

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896