BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ANH THẮNG

Cập nhật: 24/07/2018

Lượt xem: 1.433

Cỡ chữ

Hiện nay kiến trúc biệt thự phố hiện đại đang là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng và hấp dẫn của nó. Chúng tôi thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại  cho gia đình anh Thắng.

Để thiết kế được biệt thự phố 3 tầng hiện đại , chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để bàn bạc và tư vấn về những nhu cầu của anh chị. Sau đó lên phương án phù hợp nhất. Dù là khách hàng thiết kế từ xa phải làm việc qua internet hay những khách hàng trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi đều có thể thoải mái đề đạt mong muốn của mình về sở thích cũng như yêu cầu về mẫu nhà định xây dựng.

Đối với chúng tôi không có gì hạnh phúc hơn khi được làm vừa lòng khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn thiết kế dựa trên sự yêu thích cũng như thói quen hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

 

 

Khác biệt hoàn toàn so với những ngôi nhà phong cách tân cổ điển với đặc trưng kiến trúc tỷ mỉ, cầu kì,… Thì ngôi biệt thự phố này là một trong những công trình thể hiện được rõ ràng về các đặc trưng của phong cách trong kiến trúc hiện đại: 

+ Tập trung vào các hình khối kiến trúc, mảng miếng sử dụng ở mặt tiền. Không trang trí phù phiếm, không sử dụng các chi tiết như phào chỉ, phù điêu, hoa văn nhỏ. Thay vào đó, toàn bộ công trình là các hình khối trơn, phẳng. Kết hợp cùng các màu sắc và vật liệu để tăng tính hiện đại, mới mẻ cho kiến trúc của các công trình nhà ở  hiện đại. 

+ Dây chuyền công năng được đề cao và sử dụng một cách hợp lý. Các khối kiến trúc có trong ngôi nhà được kết nối với nhau. Tổng hòa về mặt màu sắc, hình dạng đồng điệu, hay cách sử dụng vật liệu, thiên nhiên, ánh sáng.

+ Mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại này thân thiện, gần gũi với thiên nhiên… Điều này thể hiện rõ ràng ở ngoại thất của ngôi nhà. Khi mà yếu tố ánh sáng được vận dụng tối đa trong việc mang lại vẻ đẹp ngoại thất đầy ấn tượng. Ngoài ra còn thể hiện ở phần màu sắc sơn ngoại thất, vật liệu kính sử dụng cũng như cách sử dụng các ô cửa kính, cửa ra vào cho công trình thêm sự gần gũi với thiên nhiên.

Màu trắng là gam màu được lựa chọn cho ngoại thất biệt thự phố 3 tầng hiện đại  này. Nếu như các kiến trúc tân cổ điển có nhiều hoa văn cầu kì với các màu sắc nổi bật thì trong kiến trúc hiện đại lại sử dụng một màu làm gam màu chủ đạo. Chính vì thế nên biệt thự trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

 

 

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

0918.971.896